ตลาดรถ

แบรนด์รถแทรกเตอร์ยอดนิยมใน Google (1)

on วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555
แบรนด์รถแทรกเตอร์ยอดนิยมใน Google (1)
          รถแทรกเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับฟาร์มโดยเฉลี่ย  ในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกรถแทรกเตอร์ได้เข้ามาแทนที่สัตว์เรียบร้อยแล้ว  โดยเข้ามาทำหน้าที่หลักในการเพาะปลูก  การเก็บเกี่ยวพืชและงานฟาร์มอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องนับไม่ถ้วน  รถแทรกเตอร์ 4 แบรนด์ยอดนิยมใน Google  ได้แก่ :

John Deere
          รถแทรกเตอร์ John Deere เป็นรู้จักกันดีที่สุดในโลก  กับการค้นหารายเดือน 368,000 ทั่วโลก  รถแทรกเตอร์ John Deere ได้พิสูจน์ตัวเองอย่างมาก  โดยเริ่มจากรถแทรกเตอร์คันสีเขียวที่มีล้อสีเหลือง  ซึ่งเป็นโทนสีหลักตั้งแต่บริษัทเริ่มผลิตรถแทรกเตอร์  Deere & Company เป็นองค์กรที่อยู่ที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์ John Deere  นอกจากนี้ยังผลิตเครื่องจักรเกษตรยนต์  อุปกรณ์ก่อสร้าง  รวมไปถึงเครื่องจักรที่ใช้สำหรับดูแลสนามหญ้า
          บริษัทนี้ยังมีเครื่องยนต์ดีเซล  ระบบ transmission  และอุปกรณ์ระบบขับเคลื่อนอื่นๆ สำหรับใช้ในเครื่องจักรกลหนัก  ที่ผ่านมา John Deere ผลิตรถแทรกเตอร์การเกษตรจำนวนมากกว่า 450 รูปแบบที่แตกต่างกัน


          Ford
          รถแทรกเตอร์ Ford เป็นแบรนด์รถแทรกเตอร์ยอดนิยมอันดับสองตามสถิติของ Google  ด้วยการค้นหารายเดือนประมาณ 301,000 ทั่วโลก  รถแทรกเตอร์ Ford ยังจำหน่ายภายใต้ชื่อ "Fordson"  ถูกผลิตโดยบริษัท Ford Motor ที่รู้จักกันดี ตั้งแต่ปี 1917 จนกระทั่งถึงปี 1991 รถแทรกเตอร์ก็ถูกขายให้กับผู้ผลิตรถยนต์ FIAT อิตาลี
          รถแทรกเตอร์ Ford รุ่นที่รู้จักกันดี  ได้แก่ รุ่น F series และรุ่นต่อมาก็คือ Ford 9N และ 8N  รถแทรกเตอร์โบราณเหล่านี้  ส่วนใหญ่จะอยู่ในมือของนักสะสม  แม้อายุของมันจะเก่าแล้ว  แต่รถแทรกเตอร์ Ford ยังคงให้บริการในฟาร์มอยู่ทั่วทุกมุมโลก  ต้องขอบคุณความทนทานของพวกมัน  ในความเป็นจริงเป็นที่คาดกันว่าในปี 2001 ที่เกือบครึ่งหนึ่งจากรถแทรกเตอร์ N series 700,000 คันจะยังคงอยู่ให้บริการปกติ

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น